ร้านอาหาร ออแกนิค

6 ร้านอาหาร ออแกนิค ยอดนิยม!! เพื่อสุขภาพ ในกรุงเทพ ใกล้ฉัน!

            ในยุค 2020 ปัจจุบันนี้มีโรคระบาดที่ติดต่อมากมาย หลากหลายชนิดเพิ่มขึ้น ทำให้ใครๆต่างก็พากันดูแลสุขภาพ พิถีพิถันในการบริโภคกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาการออแกนิค อาหารที่ทำจากผักปลอดสารพิษ เนื้อสัตว์ที่ผ่านการเลี้ยงอย่างมีมาตรฐาน วันนี้แอดจะมาแนะนำร้านอาหารออแกนิคที่ดีที่สุดใกล้ฉัน ในกรุงเทพ ให้ทุกๆคนได้มีสุขภาพที่ดีกัน มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง

ร้านอาหาร ออแกนิค ใกล้ฉัน

1.Farm to table, Organic Cafe

            Farm to table, Organic Café เป็นร้านอาหารออแกนิคยอดนินมของคนรักสุขภาพ เพราะที่ร้านเลือกแต่ผักที่และส่วนประกอบของอาหารในจานต่างมีคุณภาพจากฟาร์มที่ปลูกอย่างปลอดภัย ไร้สารพิษ แม้แต่เมล็ดข้าว ร้าน Farm to tale ยังเลือกใช้เป็นข้าวที่ปลูกแบบออกนิคไร้สารพิษเท่านั้น ซึ่งเมนูที่มาแล้วจะต้องสั่งก็คือ ข้าวน้ำพริกอ่อง ซึ่งถือเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลย นอกจากอาหารแล้วยังมีน้ำ ชา กาแฟ และของหวานให้บริการอีกด้วยนะ

สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  179 ถนนอัษฎางค์ (ปากคลองตลาด)

เวลาเปิด ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 02-115-2625

เดลิเวอร์รี่ : *ติดต่อทางร้านโดยตรงตามเบอร์โทรหรือเพจเฟสบุค


2.Be Organic

ร้าน Be Organic เป็นร้านที่ใช้วัตถุดิบออแกนิคแบบอินทรีย์ทุกชิ้น ซึ่งเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย อย่าง สลัดผักย่าง สลัดธัญพืช ปลากะพงซอสเขียวหวานโรลผักอินทรีย์ และนอกจกนี้ยังมีเมนูน้ำเพื่อสุขภาพ อย่าง น้ำผักผลไม่สกัดเย็น ที่มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอยู่ครบถ้วน เมื่อกินแล้วร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย เหมาะสำหรับคนรักสุภาพที่ไม่มีเวลากินผักผลไม้ หรือไม่ชอบกินผักผลไม้ เพราะเจ้าตัวนี้กินง่ายมากๆแถมสารอาหารยังเยอะอีกด้วย 

สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  ตึกปอร์ติโก้ ซอยหลังสวน ลุมพินี

เวลาเปิด ปิด : ทุกวันเวลา 8.00 – 21.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 02-015-1158

เดลิเวอร์รี่ : Get food และ Lineman


3.Homefresh Hydrofam

ร้านอาหารที่นำเอาธัญพืชที่มีประโยชน์มาประกอบลงบนจาน อย่างลงตัว เช่น ควีนัวออแกนิค งา และอื่นๆ ซึ่งร้านนี้จะเน้นเมนูออแกนิคออกไปทางสไตล์ญี่ปุ่น อย่าง สลัดผัก โดยรสชาติของผักไฮโดรนั้นมีความกรอบ อร่อย ไม่ขม และไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวของผักสดเลย ใครที่ไม่ชอบกลิ่นเขียวของผักก็ไม่ต้องกังวลเลย สามารถกินได้อย่างมีความสุขแถมสุขภาพดีอีกด้วย!!

สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  ซอยรามคำแหง 167 สะพานสูง

เวลาเปิด ปิด : ทุกวันเวลา 10.00-21.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 081-844-8801

เดลิเวอร์รี่ : *ติดต่อทางร้านโดยตรงตามเบอร์โทรหรือเพจเฟสบุค


4.CORO Field Cafe

อาหารออแกนิคคาเฟ่ชื่อดัง ที่ใครๆก็รู้จัก ใน เอสพานาดรัชดา ซึ่งใครๆก็ต่างรู้กันดีอยู่แบ้วว่าร้าน CORO Field Café นั้นเด่นในเรื่องของผลไม้อย่างเมล่อนออแกนิค จากฟาร์ม CORO Field จังหวัดราชบุรี ที่มีความหวาน หอม  กรอบ แตกต่างกับเมล่อนทั่วไปอย่างชัดเจน และโดดเด่น  นอกจากนี้ยังมีผลไม้อย่าง มัลเบอร์รี่ มะเขือเทศ ที่ก็อร่อยไม่แพ้กัน และที่สำคัญคือ ผักของเค้านั้นเอง เพราะทั้งผักและผลไม้ของร้านจะรับประกันสด สะอาด ปลอดภัยและอร่อยอีกด้วย เหมาะกับคนรักสุขภาพและชอบกินผลไม้มากๆ ใครได้กินก็ต้องฟินไปตามๆกันอย่างแน่นอน หากใครผ่านไปผ่านมาก็มาแวะชิมอาหารเพื่อสุขภาพก่อนได้น้า

สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  ห้างเอสพานาด รัชดา ชั้น G เขตดินแดง

เวลาเปิด ปิด : ทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 02-660-9341

เดลิเวอร์รี่ : Lineman


5.โอ้กะจู๋

ร้านอาหารเหนือออแกนิคร้านดัง ที่ใครไปถึงเชียงใหม่แล้วต้องมากินร้านนี้ หากใครไม่ได้มากินร้านนี้ ถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่เลย เพราะร้านนี้เค้าใช้ผักปลอดสารพิษทั้งหมด 100 เปอร์เซนต์ รับประกันความสดและอร่อย แต่วันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่แล้วเพราะร้านโอ้กะจู่เค้ามาเปิดสาขาใหม่ที่สยามสแควร์แล้ว!!!!!! ไปลองกินกันนะทุกคน!! รับรองว่าจะติดใจ อิอิ 

สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  สยามสแควร์ซอย 7

เวลาเปิด ปิด : ทุกวันเวลา 10.00 – 21.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 063-0938388

เดลิเวอร์รี่ : Lineman


6.สวนผักน้ำ

ร้านสวนผักน้ำเป็นร้านอาหารผักออแกนิคที่ทางร้านปลูกเอง เพราะเป็นความต้องการของร้านที่ต้องหารให้ลูกค้าได้กินแต่ของดีๆ มีประโยชน์และที่สำคัญปลอดภัยจากสารพิษและสารเคมีต่างๆ ซึ่งเมนูยอดนิยมของที่ร้านก็จะเป็น ซีซาร์สลัด เพราะความสด กรอบ อร่อยของผักที่ทางร้านปลูกเองนั่นเอง ใครผ่านมาแถวจตุจักรก็มาแวะเติมวิตามินให้กับร่างกายกันก่อนได้จ้า

 สถานที่ตั้งร้านอาหารออแกนิค :  ถนนสุคนธสวัสดิ์ ซอย 25

เวลาเปิด ปิด : ทุกวันเวลา 11.00-14.00 น.

โทรติดต่อสอบถาม : 02-907-9989

เดลิเวอร์รี่ : Lineman และ Grab car


            เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 6 ร้านอาหารออแกนิค ที่มากประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดี แอดหวังว่าร้านอาหารออแกนิคใกล้กรุงเทพ ใกล็ฉันที่แอดแนะนำนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังมองหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพนะจ๊ะ ^^

Leave a Comment

Your email address will not be published.