รวมแหล่งสั่ง อาหารคีโต ออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังเลือกทานอาหารแบบคีโตเจนิคอยู่ล่ะก็มามุงทางนี้ด่วนๆ และหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่าการกินแบบคีโตเจนิคนั้นคืออะไร? ถ้าจะให้สรุปง่ายๆ ก็คือ การกินแบบเน้นไขมัน รองลงมาด้วยโปรตีน และลดจำนวนคาร์โบไฮเดรตลง เพื่อที่จะกระตุ้นร่างกายให้นำไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานซึ่งอาจจะบางสัดส่วนเป็นประเภทไขมันที่ดี 70 เปอร์เซ็นต์ โปรตีน 25 เปอร์เซ็นต์ และคาร์โบไฮเดรต 5 เปอร์เซ็นต์ ในสัดส่วนของปริมาณแคลอรี่ต่อวัน แต่รู้หรือไม่ว่าการกินคีโตอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน บางคนมีโรคประจำตัวก็แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะเริ่มทาน เพราะฉะนั้นเน้นว่าศึกษาให้ดีก่อนที่จะเริ่มทาน เนื่องจากมีหลายคนที่มีอาหารหน้ามืดจากการทานคีโตหากไม่ระวังก็อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้

และวันนี้เรารวบรวมแหล่งสั่งอาหารคีโตออนไลน์ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งได้ เนื่องจากอาหารคีโตไม่ได้มีขายตามร้านอาหารทั่วไป ซึ่งที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านในวันนี้นั้นจะเป็นขนมคีโตมาดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนที่น่าสนใจจะลองสั่งมาดูบ้าง  

สั่งเลย 5 ร้าน อาหารคีโต ออนไลน์

1.KETO U LIKE 

เปิดมาด้วยร้านแรกกับ “KETO U LIKE” แหล่งที่รวบรวมวัตถุดิบและอาหารคีโตมาให้เลือกจนละลานตา จะบอกว่าร้านนี้เอาใจคนที่กินคีโตโดยเฉพาะเพราะวัตุดิบมีให้เลือกเยอะมาก มีตั้งแต่เครื่องปรุงเช่น น้ำปลา พริก น้ำเกลือ ไปจนถึงขนมกินเล่นหรือบุก ธัญพืชต่างๆ เครื่องดื่มคีโต เรียกได้ว่าครบครันจริงๆ หากใครอยากจะลองทำอาหารคีโตกินเองและยังหาแหล่งซื้อวัตถุดิบไม่ได้ ก็ลองมองร้าน KETO U LIKE ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกก็ไม่เสียหายแน่นอน ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. หรือแอดไลน์ร้านได้ที่ @ketoulike 

2.Keto Kiosk

มาดูขนมแบบคีโตกันบ้างดีกว่า! “Keto Kiosk” คือบาร์ชีสดเค้กชื่อดังแบบคีโตที่ไม่ได้มีเพียงแค่ชีสเค้ก แต่ยังมีเมนูอื่นๆ ให้ชาวคีโตลองเลือกทานกันดู อาทิเช่น คุ๊กกี้แครนเบอร์รี่ คริสปี้บราวนี่ อัลมอนด์นูกาแตง หรือขนมปังฮอกไกโด บอกเลยว่าแต่ละเมนูของทางร้านนั้น ไม่มีหลุดคอนเซ็ปต์แน่นอน อร่อยถูกใจไร้น้ำตาล! เหมาะสำหรับสายรักสุขภาพทานได้แบบไม่รู้สึกผิด หากใครสนใจอยากจะลองกินขนมคีโต ลองแอดไลน์ร้านไปที่ @keto_kiosk หรือเข้าไปที่เพจร้าน @ketokioskpage 

3.My Mom Made for me 

“My Mom Made for me” แค่ชื่อร้านก็น่ารักแล้วจริงมั๊ย ? ร้านขนมคีโตเจ้านี้อร่อยแบบใส่ใจสุขภาพ ไร้น้ำตาลทานได้ไม่ต้องแคร์แคลอรี่เลยทีเดียว เพราะร้านนี้ทำขนมออกมาได้รสสชาติใกล้เคียงกับขนมปกติ ด้วยรสชาติที่อร่อยทานง่ายและยังเป็นแนวรักสุขภาพคุณผู้อ่านจะไม่ลองได้ยังไง!จากการปรับสูตรจนได้ขนมคีโตที่อร่อยและถนอมสุขภาพ โดยภายในร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่ขนมปังคีโตรสชาติต่างๆ เครื่องดื่มแบบคีโตหรือขนมอย่างอื่น เช่น พุดดิ้งมะพร้าว อัลมอนต์คุ๊กกี้คีโต เค้กช็อตโกแลตที่หน้าตาน่าอร่อยสชาติน่าลอง หากใครสนใจอยากจะลองชิมฝีมือหม่าม๊านั้นแอดไลน์ไปที่ @mymommadeketo

4.Ketohouse Bangkok 

“Ketohouse Bangkok” ร้านอาหารที่รวบรวมตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงอาหารปรุงสุกของคนที่ทานคีโต “Ketohouse Bangkok” เน้นขายอาหารคีโตและอาหารที่ควบคุมเบาหวาน จึงทำให้ร้านนี้ตอบโจทย์ใครหลายๆ คนมาก โดยเริ่มจากครัวร้อนที่ขายอาหารไทย อาทิเช่น ข้าวแกง ขนมจีนน้ำยา ขาหมู อาหารอีสาน ข้าวซอย ให้บริการตั้งแต่ 06.00 – 15.00 น. นอกจากนั้นยังมีคีโตมินิมาร์ทที่เน้นการขายวัตุถุดิบสำหรับคนที่อยากทำอาหารคีโตกินเอง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. หรือหากใครไม่อยากไปที่ร้านสะดวกสั่งออนไลน์มากกว่าก็แอดไลน์ไปที่@Ketohouse มีค่าบริการตั้งแต่ 80 – 250 บาทขึ้นอยู่กับระยะทางในการส่ง 

5.Keto Delight 

“Keto Delight” ร้านเดียวจบครบทุกอย่าง ประโยคนี้เปรียบเสมือนคอนเซ็ปต์ของร้านนี้เลยทีเดียว เพราะอะไร? เพราะว่าร้านนี้มีตั้งแต่วัตถุดิบ อาหาร เครื่องดื่ม ไปจนถึงขนมนั่นเอง ในหมวดของเครื่องปรุงก็เช่น เกลือดำป่น เกลือชมพูป่น หรือในหมวดเครื่องดื่มเช่น นมเปรี้ยวคีโต หรือในเหมวดของขนมเบเกอร์รี่ เช่น Hello Healthy Bun น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ ? เพราะแต่ละเมนูนั้นเหมาะกับการเลือกรับประทานมากๆ ยังมีของให้เลือกอีกมากมาย หากใครสนใจอยากจะลองทานดูละก็สามารถปักหมุดไปที่สนามบินน้ำ นนทบุรี หรือหากใครไม่สะดวกเลือกสั่งออนไลน์แอดไปที่@ketodelight ลองไปตำกันดูไม่ผิดหวัง! ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ร้านอาหารคีโตออนไลน์ ซึ่งแต่ละร้านที่เราเลือกสรรมาให้คุณผู้อ่านนั้น รับประกันว่าอร่อย ถูกใจและคุ้มค่า หากใครที่อยากลองทานอาหารคีโตและยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรหลังจากศึกษาก็ลองเลือกสั่งอาหารคีโตออนไลน์จากร้านเหล่านี้ดู เพราะต้องบอกกันก่อนว่าหากจะทานอาหารคีโตนั้น ไม่ใช่ว่าจะมีให้รับประทานตามร้านอาหารทั่วไป อยากลองต้องสั่ง! ไม่ว่าจะอาหารหรือขนมและเครื่องดื่มก็สามารถจัดเต็มได้ อร่อยได้ไม่ต้องแคร์แคลอรี่

Leave a Comment

Your email address will not be published.