อาหารคลีน Delivery

7 ร้านอาหารคลีนใกล้ฉัน สั่ง Delivery ได้ อร่อยด้วย

เมื่อเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาร้านอาหารคลีนก็ต้องมี! สำหรับใครที่กำลังเริ่มดูแลตัวเองหรือดูแลตัวเองเป็นประจำอยู่แล้ว ก็มักจะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และรสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป แต่หลายๆ คนก็ไม่สะดวกในการเข้าครัวไม่ว่าจะเป็นปัจจัยเรื่องที่อยู่อาศัยทำให้ไม่สะดวกในการทำอาหารหรือ เวลาที่ไม่เพียงพอต่อการเตรียมอาหาร เพราะฉะนั้นเราจึงนำ 7 ร้านอาหารคลีนแสนอร่อย ที่สามารถสั่ง Delivery ได้ มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนที่น่าสนใจเป็นพิเศษบ้าง

7 ร้านอาหารคลีน delivery อร่อย

1.Cleanfit Delivery อาหารลดน้ำหนัก

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารคลีนที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนที่รักสุขภาพจริงๆ ด้วยการบริการแบบ Delivery จัดส่งทั่วประเทศ หรือถ้าจะให้พูดกันแบบง่ายๆ ก็คือสามารถสั่งได้ทั่วประเทศไทยไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหนก็ตามน่าสนใจมากทีเดียวเลยล่ะ นอกจากการบริการที่ทั่วถึงแล้วทางร้านยังมีเมนูอาหารคลีนมากมาย และมาพร้อมกับเมนูประจำเดือนอีกด้วย เช่น น้ำตกอกไก่ แซลม่อนน้ำพริก เป็นต้น ซึ่งแต่ละเมนูก็ล้วนอร่อยและอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารอย่างแน่นอน และยังมีการจัดเซ็ทสำหรับคนที่อยากซื้อเป็นรายวัน รายสัปดาห์หรือรายเดือนที่เมื่อหารราคาออกมาแล้วก็คุ้มค่ากับการสั่งสุดๆ หากใครสนใจร้านนี้นั้นไม่มีหน้าร้านแต่สามารถโทรสอบถามได้ที่ 097-236-2306 หรือทาง Facebook 

2.ครัวลิงน้อย อาหารกล่อง อาหารว่าง คลีนฟู๊ด 

ร้านนี้ความน่าสนใจอยู่ที่เมนูในแต่ละวันนั้นมีความแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าไม่ซ้ำกันนั่นเอง ซึ่งหากว่าใครอยากจะรู้ว่าเมนูวันนี้นั้นมีอะไรให้เราเลือกสามารถเข้าไปเช็คได้ทาง Facebook ของทางร้านจะมีการอัพเมนูประจำวันไว้นั่นเอง ในส่วนของไฮไลท์ของร้านนี้นั้นได้แก่ ปลาดอลี่น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำพริกปลาทู+ไข่ต้ม และยังมีเมนูอีกหลากหลายที่น่าสนใจ สนนราคาเริ่มต้นของทางร้านนั้นอยู่ที่ 60 บาทไทย พิกัดร้านอยู่ที่รามอินทรา 67 แยก 4 หรือโทรสอบถามทางร้านเพิ่มเติมที่ 081-917-4243 

3.Yummy Clean food Delivery

อยากจะบอกว่าร้านนี้มีเมนูให้เลือกแบบจุกๆ มากกว่า 40 เมนูเลยเดียว ที่สำคัญทำแบบสดใหม่ทุกวันทุกเช้าเพราะฉะนั้นรับประกันความอร่อยได้ โดยทางร้านก็มีการจัดเซ็ทมาให้คุณเลือกสรร อย่างเช่น เซ็ท A จะเป็นอาหารกล่อง+อาหารว่าง ในส่วนของเซ็ท B จะเป็นอาหารล้วน ราคาก็แตกต่างกันไป เซ็ท A มีราคาตั้งแต่ 990 ไปจนถึง 5500 บาท ส่วนเซ็ท B มีราคาตั้งแต่ 890 ไปจนถึง 4800 บาท ทางร้านขายแบบออนไลน์เท่านั้นไม่มีหน้าร้านหากใครสนใจอยากสอบถามเพิ่มเติมสามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 095-453-0909

4.ข้าวหอมปิ่นโต คลีนฟู๊ด

หากใครที่ชอบรับประทานอาหารไทยเป็นพิเศษ ร้านนี้ต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะที่ให้บริการเน้นอาหารไทย และที่สำคัญยังมีเมนูอีกมากมายหลากหลายให้เลือก อาทิเช่น น้ำตกกุ้ง ต้มยำเห็ด และยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบให้ได้ลองกัน นอกจากนั้นทางร้านมีบริหารส่งให้เป็นคอร์ส เป็นเซ็ท มีตั้งแต่รายสัปดาห์ไปจนถึงรายเดือน ยังไม่หมดแค่นั้นเพราแต่ละมื้อมักจะมีผลไม้และนมถั่วเหลืองเข้ามาด้วย ทางร้านไม่มีหน้าร้านให้บริการเพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะลองสั่งสามารถโทรไปที่เบอร์ 097-126-8856

5.Fit Food Thai 

ถือว่าเป็นร้านที่เอาใจลูกค้าสุด ๆ เพราะทางร้านนั้นมีการคำนวณกิลิแคลลอรี่เอาไว้ให้เราเลือกสรรอีกมากมายถึง 17 เมนูเลยเดียว ในส่วนของราคานั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทเป็นต้นไป หากติดตามทางร้านนี้ดีๆ ก็จะพบว่าในแต่ละเดือนนั้นเค้ามักจะมีโปรโมชั่นลดแลกแจกถามอยู่เสมอ ทางร้านนี้ไม่มีหน้าร้านสามารถสั่งผ่านได้ทางเบอร์โทร 081-939-4999 

6. Calories Killer

ร้านนี้มีความน่าสนใจเป็นพิเศษอยู่ที่เชฟใหญ่ เพราะเชฟจบมาจาก  เลอกอร์ดองเบลอ(le cordon bleu)หากใครไม่รู้จักที่นี่คือ โรงเรียนสอนทำหารระดับโลก เพราะฉะนั้นนอกจากความคลีนที่ได้ไปก็รับประกันเลยว่ารสชาติอาหารมาเป็นที่หนึ่งแน่นอน ทางร้านมีโปรแกรมให้เราเลือกดูเมนูที่หลากหลาย ทางร้านนี้นั้นไม่มีหน้าร้านแต่สามารถโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  087-1116688 หรือ 081-3573037 

7.Clean Food House 

ถือว่าเป็นร้านอาหารคลีนที่มีราคาถูกที่สุดร้านนึงเลยทีเดียว ที่สำคัญทางร้านนั้นทำสดใหม่ทุกวันไม่มีการนำมาแช่ทิ้งไว้แล้วขายแน่นอน และแต่ละกล่องนั้นนอกจากความสดใหม่ สะอาด ก็การันตีได้ว่าแต่ละมื้อนั้นมีพลังงานไม่เกิน 350 แคลเลย  ในส่วนของหน้าร้านนั้นไม่มีแต่สามารถโทรเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 087-716-0303

แต่ละร้านที่เรารวมมาให้นั้นนับว่ามีไฮไลท์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคารสชาติไปจนถึงการจัดส่ง แต่ที่สำคัญแต่ละร้านนั้นมีบริการ Delivery แน่นอนเพราะฉะนั้นวางใจได้ในระดับนึง จากการเข้าไปพูดคุยสอบถามเพราะฉะนั้นหากใครใกล้บริเวณไหนลองหาดูแต่ละร้านว่าเหมะสมไลฟ์สไตล์ของคุณหนือไม่ เลือกสรรแพ็คเกจแบบไหนดีที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published.