8 อันดับร้าน เค้กวันเกิดน่ารักๆ สวยๆ พิกัดไหนใกล้ฉันมาดูกัน

Happy Birthday to you! หากคุณกำลังมองหาเค้กน่ารักๆ ล่ะก็เร่เข้ามาทางนี้กันเลย วันนี้เราคัด 8 อันดับร้านเค้กวันเกิดไว้สำหรับเซอร์ไพร์สคนที่คุณรักมาให้เลือก หากยังไม่รู้ว่าจะหาแบบเค้กสวยๆ จากที่ไหนลองมาเลือกที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ เพราะแต่ละร้านน่ารักน่ากินจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าร้านไหนจะเข้าตา 

8 ร้านเค้กวันเกิดสวยๆน่ารักๆ ใกล้ฉัน

1.Organic Supply

เปิดมาร้านแรกแค่ชื่อร้านก็น่าสนใจแล้วไม่น้อยจริงๆ! “Organic Supply” เป็นร้านที่ใส่ใจสุขภาพมากๆ เพราะทางร้านคัดสรรมาแต่วัตถุดิบที่เป็น Organic หลายคนอาจจะสงสัยว่าเค้กเนี่ยนะ? จะ Organic ยังไง? งงหนักมาก เพราะเค้กของทางร้านเป็นแบบ Gluten Free แถมยังตกแต่งเพนท์สีด้วยธรรมชาติอีกด้วย อย่างเช่นราสเบอร์รี่ ฟักทอง ฯลฯ ที่ให้สีต่างๆ ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นเพราะทางร้านมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เป็น Organic และ Vegen ขายอยู่ด้วย คือว่าง่ายๆ มีตั้งแต่เค้ก และขนมอื่นๆที่เป็นสายรักสุขภาพ อีกทั้งยังมีของใช้ต่างๆ ที่น่าลอง อาทิ สกินแคร์ แชมพู ฯลฯ หากใครชอบอะไรที่ Organic ก็ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เค้าของจริงนะ หากใครสนใจลองไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ Organic Supplyหรือพิกัดร้านอยู่ที่ถนนนาคนิวาส  โทร 02-101-6410

2.Hobby Cake 

 แค่รูปก็น่าตื่นตาตื่นใจมากแล้ว ด้วยคอนเซ็ปต์ “เราคิดว่าเค้กของเราคือ การ์ดข้อความ ห่อหุ้มด้วยความรู้สึกของผู้คน” จึงไม่แปลกนักที่เค้กของ “Hobby Cake” จะมีรายละเอียดมากขนาดนี้ Hobby Cake ให้บริการมาตั้งแต่ปี 2002 ด้วยดีเทลและดีไซน์ที่แค่สั่งก็เหมือนเสกมาอยู่ตรงหน้า อีกทั้งรสชาติของ American chocolate ก็สร้างความประทับใจให้ลูกค้ามานักต่อนัก เพราะสไตล์เค้กแบบ 3D ไม่ได้หากันง่ายๆ เพราะฉะนั้น Hobby Cake จึงมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก พิกัดร้านอยู่ที่ ซอยลาดพร้าว 9 หรือโทร  081-317-3407 เข้าไปชมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ Hobby Cake 

3. Dandelion

ถ้าจะบอกว่าเป็นเค้กที่สวยหรูดูแพงก็คงจะไม่ผิด เพราะร้านนี้ชื่อเสียงโด่งดังเรื่องหน้าตาของเค้กแบบสุดๆ เพราะแต่ละชิ้นที่ทางร้านรังสรรออกมานั้นหน้าตาสวยจนไม่กล้ารับประทานกันเลยก็มี อย่างน้อยๆก็ต้องมีการเก็บภาพความประทับใจเอาไว้ก่อนที่จะใช้ส้อมจิ้มแน่นอน ส่วนเรื่องรสชาตินั้นก็ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะวานิลา หรือช็อคโกแลต ฯลฯ ก็อร่อยไม่ซ้ำร้านอื่นแน่นอนด้วยความพิถีพิถันนั่นเอง ติดต่อเพจร้านได้ที่ Dandelion Bake Studio พิกัดร้านอยู่ที่สุขุมวิท 31 โทร 085-145-3181

4. Larna House

“นึกถึงเค้กช็อคโกแลตนึกถึง Larna House” เพราะที่นี่อิพอร์ตช็อคโกแลตมาจากสิงคโปร์! ส่งตรงมาถึงมือคุณ ที่สำคัญเวยประวบการณ์อันยาวนานของทางร้านที่มีมากถึง 20 ปี เพราะฉะนั้นเค้กแต่ละชิ้นแต่ละปอนด์ก็มั่นใจได้เลยว่าสด พรีเมียมจริงๆ เพราะเค้าทำวันต่อวัน หากใครเป็นสาย Vegan ทางร้านก็มีเค้กสำหรับคนรักสุขภาพด้วยนะ พิกัดร้านอยู่ที่พัฒนาการ 61 โทร 02-321-5995 หรือติดต่อทางเพจ LarnaHouse :: Birthday Cake delivery เค้กวันเกิดส่งทั่วไทย ในกทมด่วน 2-3 ชม

5. Vista Cafe by Verasu

หากเจ้าของวันเกิดเป็นคนรักสุขภาพต้องมาร้านนี้! “Vista Cafe by Verasu” คือร้านเค้กที่สามารถอร่อยไปกับเค้กและรักษาสุขภาพไปได้ด้วยหรือว่าง่ายๆก็คือ เค้กสำหรับคนรักสุขภาพนั่นเอง เพราะทางร้านเลือกใช้วันถุดิบที่เป็น Organic และปราศจากไขมันนั่นเอง หากสนใจติดต่อไปได้ที่เพจ Vistacafe โดยพิกัดร้านอยู่ที่อาคารวีรสุ ถนนวิทยุ หรือโทร 02-254-8100

6. I bake & You take

ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเค้กสไตล์โฮมเมดล่ะก็ลองดูที่ร้านนี้สิ วัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีกลายเป็นเค้กที่อบแบบสดใหม่วันต่อวัน อดใจไหวจริงหรือ? ซึ่งทางร้านนั้นเป็นแบบ Made to order เพราะฉะนั้นลองถ้าอยากจะไปเซอร์ไพร์สใครก็ต้องสั่งล่วงหน้ากันก่อนนะ ชอบแบบไหนขอแค่บอกทางร้านเค้าก็จัดให้ได้ พิกัดร้านอยู่ที่วิภาวดีรังสิต 60 โดยสามารถติดต่อทางเพจ I bake & You take หรือโทร 093-449-9447

7. Bake Ministry

ขึ้นชื่อทั้งเรื่องดีไซน์และรสชาติมานาน เนื่องจากทางร้านเน้นการคัดวัตถุดิบของจริง เช่น ใช้ช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม หรือวานิลาที่สกัดอย่างเข้มข้นทำให้รสชาติออกมาละมุนลิ้น โดยทางร้านเริ่มจากการ Made to order จนขยับขยายมาเปิดหน้าร้าน สามารถสั่งเค้กที่ดีไซน์เฉพาะได้แต่ต้องสั่งล่วงหน้า 5 – 7 วัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน พิกัดร้านอยู่ที่สุขุมวิท 26 หรือโทร 089-154-0474 หรือติดต่อทางเพจ Bake Ministry

8. Yellow Spoon Pastry

ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทานเค้กที่หวานจนเกินไปลองร้านนี้ดีไหม? “Yellow Spoon Pastry” เป็นเค้กที่ไม่เน้นความหวานแต่รสชาติยังคงกลมกล่อมละมุนละไม ด้วยการเลือกวัตถุดิบต่างๆ ช็อคโกแลตอย่างดีหรือผลไม้ที่สดอร่อยเสมอและยังเป็นเค้กที่ทำวันต่อวันเพราะฉะนั้นรับประกันความสด ความอร่อยแน่นอน พิกัดร้านอยู่ที่โครงการเอกมัย คอมเพล็กซ์ (ระหว่างเอกมัย 19 และ 21) หรือโทร 085-482-2842 สามารถติดต่อเพจ Yellow Spoon Pastry

8 ร้านเค้กวันเกิดน่ารักๆ ที่คัดมาฝากรับรองว่าจะต้องมีสักร้านที่ถูกใจคุณผู้อ่านแน่นอน เพราะมีหลากหลายให้เลือกไม่ว่าคุณจะเป็นสายลุยของหวานหรือสายรักสุขภาพก็มีตัวเลือกให้ลองกัน รับรองว่านอกจากจะอร่อยกับเค้กแล้วยังไม่เสียสุขภาพอีกด้วยนะ หรือใครอยากได้แบบอลังการจัดเต็มก็มีหลายตัวเลือกเช่นกัน ลองเลือกกันดูนะ 

Leave a Comment

Your email address will not be published.