อาหารตามสั่ง

ปักหมุด!! ร้านอาหารตามสั่งใกล้ฉันสุดอร่อยย่านกรุงเทพ

อันที่จริงร้านอาหารตามสั่งในกรุงเทพนั้นมีมากมายจนละลานตา ไม่ว่าจะเป็นร้านข้างทางไปจนถึงร้านที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่ามีร้านอาหารตามสั่งอีกหลายร้านที่น่าสนใจ รสชาติอาหารดีราคาโดนเป็นร้านอาหารตามสั่งสุดอร่อยย่านกรุงเทพใกล้ฉัน ไม่ใกล้ไม่ไกลเดินทางสะดวกแน่นอน ที่สำคัญการันตีในเรื่องรสชาติและราคาที่เด็ดไม่แพ้ที่ไหน มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละร้านที่นำมาฝากคุณผู้อ่านนั้นเป็นยังไงกันบ้าง 

7 ร้านอาหารตามสั่ง อร่อยใกล้ฉันในกรุงเทพ

1.เจ๊โอว

เปิดมาด้วยร้านอาหารชื่อดังร้านแรกอย่าง “เจ๊โอว” ร้านอาหารตามสั่งชื่อดังที่เปิดให้บริการความอร่อยตั้งแต่เวลา 15.30 – 02.00 น. (แต่ครัวเริ่มปิดตอน 01.00 น.) เมื่อนึกถึงเจ๊โอวแล้วก็อดที่จะนึกถึง “มาม่าต้มยำหมูกรอบ” ไม่ได้จริงๆ เพราะเมนูนี้นั้นจัดว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของร้านเจ๊โอว ที่ไม่ว่ามากี่ครั้งก็ต้องลงทุนเสียเวลาต่อคิวกันสักหน่อย แต่ความอร่อยเด็ดไม่ได้จบเพียงแค่เมนูเดียวยังมีเมนูอื่นที่ชวนเชิญคุณผู้อ่านมาให้ลองอีก เช่น คอหมูทอด หากใครสนใจอยากจะลองไปชิมฝีมือเจ๊โอวอยู่ที่ซอยจุฬา 22 ถนนจรัสเมือง (แนะนำว่านั่งรถสาธารณะมาจะสะดวกกว่าเพราะทางร้านไม่มีบริการที่จอดรถ หรือหากนำรถมาอาจจะต้องจอดริมถนนก็ได้เช่นกัน) หรือก่อนมาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-682-8816

2.เคี้ยงเยาวราช 

ร้านเด็ดราคาโดนย่านอ่อนนุชที่ชวนเชิญทุกคนให้เข้าไปลองกินกัน แม้จะดูเป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดาทั่วไปแต่รสชาติของความอร่อยนั้นทำให้คิวในร้านอาจจะยาวไปเสียหน่อย ร้านนี้ความเด็ดดวงอีกอย่างคือเมนูต่างๆ เช่น ข้าวหมูทอดโบราณที่ลูกค้าหลายคนติดใจในรสชาติ ที่สำคัญราคาน่ารักเป็นมิตรกับลูกค้าทุกคนอีกด้วย ใครอยากจะมาปักหมุดร้านก็ตามมากันได้ที่ถนนสุขุมวิท 77 สวนหลวง ร้านนี้เปิดให้รับความอร่อยตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธนะเออ) หรือโทรมาสอบถามที่ 02-332-6971 และหากใครที่ต้องการขับรถมาก็อย่าลืมศึกษาเส้นทางดีๆ เพราะทางร้านไม่มีที่จอดให้นะจ๊ะ

3.ข้าวต้มนิยม 

หนึ่งในตำนานย่านสีลมพลาซ่า “ข้าวต้มนิยม” ที่เมนูให้เลือกหลากหลายจริงๆ (แอบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว) ด้วยรสชาติที่เป็นตำนานเปิดมากว่า 50 ปี ก็สามารถการันตีได้ว่าเป็นร้านที่คุณภาพคับจานของจริง ใครที่ชอบกินข้าวต้มเน้นกับอร่อยถูกใจลองเปิดใจให้ข้าวต้มนิยม แล้วคุณจะรู้ว่าเพราะอะไรถึงเป็นตำนาน! ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 14.00 – 03.00 น. พิกัดร้านอยู่ที่อาคารสีลมพลาซ่า สามารถนำรถส่วนตัวมาได้เพราะมีที่จอดรถและโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2234-0149

4.ตี๋ บุญส่ง 

เมื่อนึกถึง “ตี๋ บุญส่ง” ก็คงต้องนึกถึง “กระเพรา” เมนูที่อร่อยแซ่บซี๊ดสะท้านทรวงที่เป็นเมนูไฮไลท์จานเด็ดขึ้นชื่อของทางร้านนั่นเอง และนอกจากเมนูกระเพราแล้วนั้นหากใครที่เป็นสายกินเนื้อรักการกินเนื้อแบบสุดๆ ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ที่อื่นแน่นอนบอกเลยว่าต้องมาลองให้ได้ แต่ถ้ามากลางวันก็จะต้องนั่งรอซักหน่อยเพราะทางร้านเปิดให้พิสูจน์ความอร่อยกันได้ตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น. (ร้านปิดวันเสาร์) ซอยดุสิตาราม แขวงอรุณอัมรินทร์ หรือโทรสอบถามได้ที่  087-077-1034

5.มิตรโกหย่วน 

อร่อยเด็ดย่านเสาชิงช้ากับ “มิตรโกหย่วน” ร้านอาหารตามสั่งเจ้าเด็ดที่คุณภาพเกินราคาคับถ้วยคับชาม ที่สำคัญการันตีรสชาติเจ้าเด็ดอร่อยไม่มียั้ง! ในส่วนของเมนูไฮไลท์นั้นขอนำเสนอ “ไก่ตุ๋นมะนาวดอง” ที่รับประกันความอร่อย เริ่มไปชิมความอร่อยเด็ดได้ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น. หรือโทร 092-434-9996 ร้านตั้งอยู่บนถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้าหากใครสนใจก็ลองดูรับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอน! 

6.นงนุช streetfoods 

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เอาใจลูกค้าแบบที่สุด เพราะร้านนี้เค้ามีบริการถึง 2 แบบ คือสามารถนั่งทานที่ร้านก็ได้หรือไม่อยากออกจากบ้านสามารถใช้บริการเดลิเวอร์รี่ได้เช่นกัน รสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เพราะรสชาติแซ่บถึงทรวง ร้านนี้จัดจ้านย่านถนนบางแวก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 087-514-4226 ร้านนี้สามารถนำรถส่วนตัวมาได้

7.เจ๊ไฝ (ประตูผี) 

ไม่ว่าจะเมนูไหนก็วัตถุดิบจัดเต็มไม่มีกักแน่นอน! เจ๊ไฝ (ประตูผี) การันตีความอร่อย ความหนาแน่นของวัตถุดิบด้วยการการันตีระดับมิชลินสตาร์ แม้จะต้องต่อคิวรอแสนนานก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม จะบอกว่าเนื้อปูก็คือเนื้อปูชิ้นใหญ่เป็นคำเพราะวัตถุดิบจัดเต็มขนาดนี้ลูกค้าจะไม่ต่อคิวได้ยังไง แต่ขอแนะนำหากไม่อยากเสียเที่ยวให้จองคิวก่อนที่จะเข้าไปรับประทานที่ [email protected]หรือใครที่อยากจะลองวอคอินดูก็ไม่เสียหาย พิกัดร้านอยู่เขตป้อมปราบ เปิดให้ชิมความอร่อยตั้งแต่เวลา 13.30 – 24.00 น. หรือโทร 092-724-9633

แต่ละร้านอาหารตามสั่งย่านกรุงเทพมหานครนั้นได้คัดเลือกมาแล้วว่ารสชาติและราคานั้นคุ้มแสนคุ้ม แม้บางร้านอาจจะดูทั่วไปธรรมดาแต่ก็ถึงขั้นที่ต้องต่อคิวกันเลยทีเดียว! ใครอยู่ใกล้พิกัดไหนลองแวะไปปักหมุดใกล้ๆ บ้านตัวเองดูก็ไม่เสียหาย แล้วคุณจะหลงรักการทานอาหารตามสั่งเหล่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published.